[ระเบิดครัว] มาทำ " ชีสทอด " กินกันให้อ้วนดีกว่า!

และนี่คือช่วงรายการที่จะทำให้ครัวรกและเละ!
"นทโตะระเบิดครัว"#ตู้มมมมมมมมมมม

เหยยยย...คือแบบช่วงนี้น้ำหนักขึ้นรัวมาก
แต่ถามว่าหยุดกินไม่...ก็คงไม่ .___.
ปัจจัยสี่นี่นา จะให้หยุดกินก็คงไม่ได้ #หรือไม่จริง
วันนี้ก็เลยจะมาทำอาหารให้ดูกัน!
และรอบนี้มาเหนือเพราะว่า

เก๊าทำแบบ VDO โด้ยยยยยยยยยยยย!
#จุดพลุปุงปัง

คือรอบนี้ดูอลังการ 555
เอาหล่ะ...วันนี้จะมาทำเมนูอะไรนั้น
เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่า :))


วันนี้มีเมนูฟินๆมาฝาก นั่นก็คือ " ชีสทอด "
แค่เห็นชื่อน้ำหนักก็ขึ้นแล้วข่า 555
เมนูทานเล่นที่แบบ อร่อยมากและอ้วนมาก
แถมทำง่ายอีกด้วย?! ถ้าพร้อมแล้วป่ะเริ่ม!


ดูแล้วยังไม่แน่ใจหรือยังไม่เข้าใจ
เขามีแบบ Text มาด้วยแหละ อ่ะไปดูวววว ^^


  • มอสเซเรลล่าชีส ขนาด 12 แผ่น
  • ไข่ไก่สด 2 ฟอง
  • แป้งโกกิ 
  • เกล็ดขนมปัง

ส่วนผสมในครั้งนี้ได้ชีสทอดประมาณ 20 ชิ้นนะจ๊ะ
.
.
.
มาเริ่มทำการเตรียมชีสกันก่อน
แกะออกจากซองแล้วม้วนให้เป็นแท่ง
แล้วหั่นเป็นสองท่อน เตรียมไว้เป็นอันดับแรก


เตรียมทุกส่วนผสมใส่จานให้พร้อมเพื่อเตรียมชุบ
โดยเริ่มจาก

ไข่ - แป้งโกกิ - ไข่ - แป้งโกกิ - ไข่ - เกล็ดขนมปัง


ชุบให้ทั่วตัวชีสไม่งั้นเวลาลงทอด
ชีสโดนน้ำมันแล้วมันจะประทุออกมาไม่สวยนะเอ้อออ!


ทำการเตรียมน้ำมันให้ร้อนกำลังพอเหมาะ
ตั้งไฟอ่อน-ปานกลาง เตรียมโล่กำบังให้พร้อม
แล้วโยนมันลงไปเล๊ยยยยยยยยยย!


.
.
.
.
.
เสร็จแล้ว!!
.
.
.
.
.


ชีสทอดของเก๊าาา ><
เสร็จเรียบร้อยยยยยยย
เขาบอกว่าถ้าใช้มอสเซเรลล่าชีสตัวชีสจะยืด
แต่ถ้าใช้เชสด้าชีสตัวชืสจะหนึบๆ
แต่ทำไมของเก๊าทำแล้วไม่ยืด...เอ่องง -..-


แต่เอาเป็นว่ามัน อูมามิ มากกกกกกกกก  ( ´ ▽ ` )ノ
ช่างเป็นของว่างทานระหว่างวันที่อ้วนเสียจริง
ง่ายขนาดนี้ ลองเอาไปทำกันดูนะ :)
สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปกำจัดไขมันที่กินไปก่อน 5555
บลายยยยยยยยยยยยยยยยยย 




เอ้า !! กราบบบบบ -/\-



ติดตามน้องอย่างใกล้ชิดได้ที่ 


Facebook : NoTToHoLiC
Instagram : NoTToHoLiC
Previous
Next Post »