ก้มกราบอันยอง…กลับมาพบกันอีกครั้งกับช่วง
“นทโตะระเบิดครัว”#ตู้มมมมมมมมมมม
มีสอนทำอาหารเมื่อไหร่ ครัวต้องเละเมื่อนั่น
แล้วใครเก็บ…ก็ฉันนี่แหละเก็บ ;____;
วันนี้จะมาสอนทำ Nama Chocolate หรือ ช็อคโกแลตสด นั่นเอง
ถ้าใครเคยกิน Royce แล้วติดใจรสชาติ ช็อคโกแลตที่แสนจะเลอค่านั้น
มา! วันนี้นทจะสอนทำกัน ถึงจะไม่เป๊ะแต่บอกเลยว่าใกล้เคียงและที่สำคัญ
” ถูกและอ้วนมาก “
พร้อมแล้วไปดูวิธีทำกันเลย!
ส่วนผสมในการทำ Nama Chocolate ประกอบไปด้วย
Sign up here with your email
จิตตินันท์ ทาเภา เป็นวิสัญญีแพทย์อายุ 42 ปีผู้ซึ่งทำงานในแผนก ER ในกรุงเทพฯ เขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานในปี 2543 เขาทำงานด้านการแพทย์มานานกว่า 15 ปี ในเวลาว่าง จิตตินันท์ สนุกกับการเยี่ยมชมโรงละครโอเปร่าและเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์หายากทั่วประเทศ
Contact me
Latest posts by จิตตินันท์ ทาเภา
(see all)